Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

SASCO (Southern Airports Services Joint Stock Company) – tên tiếng Việt là Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng không Sân bay Tân Sơn Nhất được thành lập năm 1993 với số vốn Nhà nước ban đầu là 9,3 tỷ đồng.Đối với mỗi con người SASCO, 1993 là cột mốc thời gian không thể nào quên. Đó là năm SASCO ra đời và bắt đầu hành trình phát triển của mình. Lịch sử phát triển của SASCO có thể được coi là ví dụ về doanh nghiệp Việt Nam điển hình gắn liền với các giai đoạn phát triển kinh tế của đất nước. Khi đất nước còn trong nền kinh tế bao cấp, khái niệm dịch vụ chưa phát triển những người lao động tiền thân của SASCO là những người từ khối kinh tế phụ - kinh tế 3. Kinh tế 3 không phải là kinh tế chính và những lao động thuộc nhóm kinh tế này là phần lớn là lao động chính sách. SASCO được thành lập và những lao động từ khối kinh tế phụ được giao một nhiệm vụ quan trọng là xây dựng và phát triển dịch vụ tại Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, một cửa ngõ quan trọng của đất nước, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Và chúng tôi đã làm được điều đó. Với quyết tâm và khát khao cống hiến xây dựng doanh nghiệp, những con người SASCO ngày đầu thành lập đã đưa Công ty non trẻ với số vốn ban đầu 9 tỷ đồng sau 25 năm trở thành một trong 50 doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam với tổng tài sản hơn 2.000 tỷ vốn hóa thị trường đạt 4.000 tỷ, với mức tăng trưởng bình quân hàng năm luôn ở mức 2 chữ số, về doanh thu là 16,4%; lợi nhuận là 14,2%.

25 năm bền bỉ, SASCO đã, đang và sẽ cung cấp các dịch vụ tại đây, tại sân bay Tân Sơn Nhất. Được chuyển đổi các hình thức quản lý doanh nghiệp theo chính sách chung của Nhà nước, một công việc, một nhiệm vụ không thay đổi của chúng tôi là mang lại các dịch vụ ngày càng tốt hơn cho hành khách đi và đến Sân bay Tân Sơn Nhất.

 

 

Kết Nối Với SASCO

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.