Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Theo đuổi chính sách kinh doanh minh bạch và bền vững, SASCO nhận thức cạnh tranh lành mạnh là cạnh tranh góp phần thúc đẩy tiến bộ xã hội.” – Bà Đoàn Thị Mai Hương – Tổng giám đốc Công ty SASCO

TẦM NHÌN

Trở thành thương hiệu đứng đầu về cung cấp dịch vụ sân bay tại Việt Nam – Chúng tôi tập trung phát triển bền vững, giữ vững vị thế là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam về sản xuất, kinh doanh và cung ứng các sản phẩm dịch vụ phi hàng không đa dạng, chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế và nhu cầu của khách hàng trong ngoài nước.

SỨ MỆNH

Chúng tôi có mặt ở đây để đem đến những dịch vụ thương mại sân bay tốt nhất, với tiêu chuẩn Quốc tế, hướng tới sự hài lòng cao nhất của hành khách.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Kinh doanh minh bạch và cạnh tranh lành mạnh để phát triển bền vững và thúc đẩy tiến bộ xã hội.

Quá trình phát triển doanh nghiệp đi đôi với trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, xã hội và môi trường.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Định vị khách hàng là trọng tâm. Đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng trên cơ sở đặt khách hàng là trọng tâm. Phát triển sản phẩm, xây dựng đầu tư thương hiệu dịch vụ và sản phẩm theo đối tượng khách hàng.

Đầu tư và quản trị nguồn nhân lực. Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, đặc biệt là đội ngũ đội ngũ bán hàng, cán bộ cao cấp. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển năng lực, giá trị của người lao động.

Chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Trở thành nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ chất lượng cao. Lấy sự hài lòng về dịch vụ của cộng đồng làm trung tâm của mọi hoạt động. Xây dựng giá trị thương hiệu từ đó tạo giá trị gia tăng cho khách hàng và đối tác.

Hệ thống và quy trình quản trị. Nâng cao quản trị công ty theo các chuẩn mực hiện đại, từng bước xây dựng hệ thống quản trị rủi ro hiệu quả. Phát triển bền vững trên nền cơ sở nền tảng đảm bảo an toàn tài chính, hoạt động kinh doanh lành mạnh và minh bạch.

Kết Nối Với SASCO

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.